Rèm cuốn chống nắng hợp với phong thủy căn nhà và gia chủ thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho chính gia chủ.

Mỗi một căn nhà mỗi một con người đều có loại rèm cuốn  phù hợp nhất với phong thủy của mình chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn cho mình bộ rèm cuốn sao cho phù hợp nhất .

Những lưu ý về màu sắc
Với rèm cuốn thì bạn nên tránh chọn những màu sắc có tính nóng (đỏ, đen), có tính kích thích gây nên những hậu quả không đáng có .

Ngoài ra, cũng nên cần tránh chọn màu hồng cho phòng ngủ vì màu hồng người ta thường quan niệm sẽ có sự xuất hiện của người thứ ba.

Trần nhà là trời sàn nhà là đất tường nhà là con người nên khi chọn rèm cuốn cũng cần chú ý đến màu sắc của rèm cuốn sao cho phù hợp nhất với tông màu của căn phòng .

Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỷ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).
* Mộc (cây cỏ): Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc).

Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).
* Thủy (nước): Bạn mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch, kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
* Hỏa (lửa): Bạn mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).

  • Liên hệ đặt hàng 24/7 (cả thứ 7 & Chủ Nhật )

  • LH ; rèm cửa thịnh phát tư vấn  0919090325 .
  • chuyên cung cấp các loại rèm cuốn chống nắng – rèm cuống văn phòng .
  • Nhận thi công các tỉnh nhân viên mang mẫu đến tận nơi thiết kế lắp đặt miễn phí.
  • https://www.facebook.com/sanh.phat.7
  • http://remcuatanphat.vn/shop